Print

Giới thiệu

TỔNG QUAN

Cho đến hết năm 2018, giá trị kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam đạt hơn 500 tỉ USD, gấp hơn 2 lần GDP. Là một nền kinh tế đang phát triển và mở cửa, Việt Nam cần nhập khẩu một lượng lớn nguyên vật liệu, nhiên liệu, máy móc, đồng thời xuất khẩu các thành phẩm và các mặt hàng có thể mạnh như nông lâm thuỷ sản, khoáng sản ra toàn cầu. Việt Nam cũng là công xưởng của thế giới trong một số ngành như điện tử, may mặc, giày dép, đồ gỗ, trong đó nguyên vật liệu được nhập khẩu và thành phẩm được xuất đi. Phần lớn các hoạt động ngoại thương của Việt Nam được thực hiện thông qua các kênh trung gian.

A&A Hàng Hóa là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại và đại diện thương mại các mặt hàng nguyên, nhiên liệu lớn. Danh mục hàng hóa của chúng tôi bao trùm hầu hết các ngành hàng xuất nhập khẩu chính của Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những đối tác dẫn dắt các xu hướng ngoại thương của Việt Nam, và luôn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho ngày một nhiều người hơn.

SỰ RA ĐỜI

Nắm bắt được xu hướng thị trường, cùng với sự nghiên cứu, tìm hiểu kĩ lưỡng, năm 2004, chúng tôi đã quyết định lựa chọn ngành nghề đại diện thương mại, với mặt hàng đầu tiên là thép phế liệu để khởi lập công ty. Chỉ sau một vài năm, A&A Hàng Hóa đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong mảng thép phế liệu nhập khẩu. Sau đó, chúng tôi không chỉ liên tục mở rộng về quy mô hoạt động mà cả về các ngành hàng và chủng loại hàng hóa.

DANH MỤC HÀNG HÓA

 Cho đến hiện tại, A&A Hàng Hóa đang hoạt động trong 3 nhóm ngành hàng lớn:

I) Công nghiệp:

   1. Nguyên liệu và thành phẩm thép: thép phế liệu, ferro, phôi thép, thép xây dựng, thép tấm cuộn cán nóng, tôn mạ màu, thép hình, thép loại hai, thép không gỉ.

   2. Nguyên liệu và thành phẩm giấy: giấy phế liệu, bột giấy, giấy cuộn, giấy thành phẩm.

   3. Nguyên liệu và thành phẩm xi măng: đá vôi, xỉ, thạch cao, tro bay, clinker, xi măng.

   4. Kim loại màu: nhôm, đồng, kẽm, chì, phế liệu kim loại màu.

   5. Phân bón: Phân đơn: Phân đạm, Phân lân, Phân Kali; Phân đa: DAP, MAP, NPK

II) Năng lượng:

   6. Than: tất cả các chủng lọa và chất lượng (than á bitum, than bitum, than anthraxit, than bán anthraxit, than mỡ, than cốc luyện kim, than cốc dầu mỏ, than PCI)

III) Nông sản:

   7. Gạo: tất cảc các loại gạo xuất khẩu của Việt Nam (gạo trắng, gạo thơm, gạo nếp, gạo đồ).

   8. Sắn: tinh bột sắn, sắn lát.

   9. Cao su: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp, cao su hỗn hợp.

   10. Dệt may: bông, xơ, sợi, vải.

   11. Gỗ: gỗ tròn, gỗ xẻ, ván gỗ (ván ghép, ván ép, ván lạng, ván MDF), gỗ dán, viên nén mùn cưa, than củi, dăm gỗ.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

A&A Hàng Hóa chuyên hoạt động trong lĩnh đại diện thương mại. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn ở:

1)   Tìm hiểu, nghiên cứu thị trường.

2)   Tìm kiếm, thẩm định và thiết lập quan hệ với đối tác.

3)   Chào mua, chào bán; hỗ trợ cho đến khi giao dịch thành công.

4)   Soạn thảo và hỗ trợ kí kết hợp đồng.

5)   Theo dõi và hỗ trợ thanh toán.

6)   Theo dõi và cung cấp thông tin về hoạt động xếp dỡ, vận tải hàng hóa.

7)   Theo dõi và hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến trọng lượng, chất lượng hàng hóa, khiếu nại (nếu có).

Điểm vượt trội của A&A Hàng Hóa so với các nhà môi giới, đại điện khác là: A&A Hàng Hóa không chỉ là một đại diện xuất sắc trong việc bán hàng, mà chúng tôi còn tham gia sâu và hiệu quả vào tất cả các công đoạn của quá trình kinh doanh. Chúng tôi có một hệ thống lớn bao gồm: chiến lược, con người, cơ sở vật chất và quy trình để thực hiện các nhiệm vụ đó.

Tuy nhiên, lý do quan trọng nhất mà các đối tác lớn hợp tác với chúng tôi là: A&A Hàng Hóa là một công ty uy tín, trung thực và đạo đức. Chúng tôi coi tôn trọng nhân quả, hành xử chính trực là những giá trị cốt lõi, niềm tin của Công ty.

VỊ THẾ THỊ TRƯỜNG

A&A Hàng Hóa là nhà đại diện thương mại lớn nhất Việt Nam xét về tổng khối lượng hàng. Mỗi năm chúng tôi kinh doanh và giao dịch 3 triệu tấn hàng hóa. Chúng tôi đặt mục tiêu và luôn nỗ lực để tiếp tục đạt được vị trí tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam trong bất kể ngành hàng nào khác mà chúng tôi tham gia.

Cho đến năm 2018, A&A Hàng Hóa đã nằm trong tốp dẫn đầu Việt Nam của các mặt hàng:

1)   Thép phế liệu.

2)   Giấy phế liệu.

3)   Than.

4)   Thạch cao và clinker.

5)   Gạo.

6)   Bông phế.

Với triết lý “đứng trên vai người khổng lồ”, chúng tôi chỉ tập trung vào 20% doanh nghiệp nhưng chiếm tới 80% thị phần. Đối tác của A&A Hàng Hóa phần lớn là các tập đoàn lớn nhất thế giới và các tập đoàn, công ty lớn nhất Việt Nam trong các ngành hàng.

Ngoài Việt Nam, chúng tôi còn có mặt tại các thị trường: Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan và nhiều quốc gia khác.